Giới thiệu cửa hàng TPCN Khỏe Đẹp Sống Vui

GIỚI THIỆU LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Xã hội phát triển nhưng cũng kéo theo đó là vô vàn những hệ lụy tiêu cực. Một trong số đó phải kể đến là sức khỏe con người. Những căn bệnh hiểm nghèo xuất hiện ngày càng nhiều: ung thư, huyết áp, tim mạch, tiểu đường…

Với mong muốn được phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng bằng những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả. Cửa hàng Khỏe Đẹp Sống Vui được ra đời vào tháng 2/ 2019 do những dược sỹ – những người đã làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe lâu năm sáng lập.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với chúng tôi sức khỏe cho cộng đồng là giá trị được đặt lên hàng đầu. Phương châm hoạt động “Không thỏa thuận với chất lượng” – đặt yếu tố chất lượng sản phẩm là điều kiện tiên quyết và không chấp nhận thay đổi yêu cầu về chất lượng sản phẩm đầu vào trong bất cứ trường hợp nào. Tất cả những sản phẩm được bày bán trong Cửa hàng TPCN Khỏe Đẹp Sống Vui phải đảm bảo:

  • Mang lại hiệu quả sử dụng và an toàn cho khách hàng;
  • Đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành;
  • Đảm bảo về quyền lợi kinh tế cho người sử dụng.

Biểu tượng Logo gồm 2 màu xanh đậm và nhạt, tượng trưng cho âm dương cân bằng, trời đất giao hòa, vạn vật sinh sôi. Điều đó tạo nên môi trường sống an lành, bền vững.

Biểu tượng cây xanh tốt tượng trưng cho sức khỏe và tuổi thọ dẻo dai, luôn luôn xanh tươi và có thể sống đến 1.000 năm tuổi.

TẦM NHÌN

  • Với khách hàng: Cùng chung tay bảo vệ sức khỏe từng cá nhân, từng gia đình và toàn xã hội. Vì một Việt Nam cao lớn, khỏe mạnh, vững vàng;
  • Với đối tác: Thiện chí, sẵn sàng hợp tác
  • Với chúng tôi: Luôn là tập thể gắn bó, đoàn kết, vững mạnh, hướng tới những giá trị Chân Thiện Mỹ.